HEALTH S VIỆT TỔ CHỨC CHO KHÁCH HÀNG THAM QUAN NHÀ MÁY

Trong tháng 7 vừa qua, Health S Việt đã tổ chức cho khách hàng tham quan dây truyền sản xuất của nhà máy và giới thiệu sản phẩm tới khách hàng.

Hơn 1000 khách hàng đã được đón tiếp long trọng tại nhà máy của Công ty (thuộc khu CN Đồng Văn 4 – tỉnh Hà Nam). Mở đầu chương trình hội thảo,  các khách hàng được quan sát trực tiếp sản phẩm đồng thời nghe thuyết trình chi tiết về thành phần, tính chất và cơ chế tác dụng của sản phẩm.

image0011

 

Sau đó, các khách hàng được chia thành từng tốp trực tiếp vào tham quan dây chuyền sản xuất các sản phẩm tại nhà máy. Các đoàn khách vào tham quan đều phải tuân thủ nghiêm túc nguyên tắc về quần áo, dụng cụ bảo hộ trong khu vực gia công sản xuất

image003

Khi được tận mắt nhìn thấy quy trình kiểm tra nguyên liệu đầu vào cũng như quá trình sản xuất TPCN Tảo xoắn Spirulina S Việt đảm bảo đầy đủ các quy định theo chuẩn GMP, các khách hàng sẽ thêm tin tưởng vào quyết định lựa chọn những sản phẩm của Health S Việt

Với tôn chỉ lợi ích của khách hàng phải được đặt lên hàng đầu, Công ty luôn luôn cập nhật những trang thiết bị và công nghệ sản xuất mới để tạo ra những sản phẩm có chất lượng tốt nhất.