Tảo xoắn Spirulina S Việt Plus - Dạng viên 100v/ Hộp

TPBVSK Tảo Xoắn Spirulina S Việt Plus (Đông trùng hạ thảo) 100 viên/lọ/hộp

Thẻ mô tả: TPBVSK Tảo Xoắn Spirulina S Việt Plus (Đông Trùng Hạ Thảo) 100 viên/lọ/hộp không chỉ chứa tinh chất đông trùng hạ thảo mà còn được bổ sung tinh chất bột tảo xoắn mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe.

TPBVSK Tảo Xoắn Spirulina S Việt Plus (Đông trùng hạ thảo) 100 viên/lọ/hộp là sự kết hợp giữa đông trùng hạ thảo và tảo xoắn Spirulina. Đông trùng hạ thảo là một trong những loại nấm quý hiếm xuất phát từ Trung Quốc. Đây là loại thảo dược được ưa chuộng nhất hiện nay và được sử dụng nhiều trong các lĩnh vực khám chữa bệnh. Còn tảo xoắn Spirulina là một loại vi tảo dạng sợi xoắn màu xanh lục rất tốt cho sức khỏe. Từ lâu tảo xoắn đã trở thành một nguồn dinh dưỡng tự nhiên được con người sử dụng nhiều. Với sự kết hợp từ những tinh túy của hai loại thần dược này, chúng tôi xin giới thiệu với các bạn TPBVSK Tảo Xoắn Spirulina S Việt Plus (Đông trùng hạ thảo) 100 viên/lọ/hộp.

dt


Hình ảnh Đông Trùng Hạ Thảo

Công dụng của TPBVSK Tảo Xoắn Spirulina S Việt Plus (Đông trùng hạ thảo) 100 viên/lọ/hộp

Tảo Xoắn Spirulina S Việt Plus (Đông trùng hạ thảo) mang đến 4 công dụng chính:

       Hỗ trợ tăng cường sức khỏe: Với chiết xuất từ hai loại thảo dược quý hiếm là đông trùng hạ thảo và tảo xoắn Spirulina, sản phẩm này cung cấp các chất dinh dưỡng hỗ trợ nâng cao hoạt động trao đổi chất trong cơ thể nhằm giúp người dùng tăng cường sức khỏe hơn.

       Hỗ trợ tăng cường miễn dịch và tăng cường thể trạng: sản phẩm có chứa các thành phần có khả năng nâng cao hệ miễn dịch và tăng cường thể lực cho người sử dụng.

       Hỗ trợ tăng cường sinh lực: sản phẩm có công năng dưỡng phế, bổ thận và điều tiết cơ thể rất tốt nhằm tăng cường sinh lực cho nam giới.

       Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng cho cơ thể: sau khi sử dụng sản phẩm, hệ miễn dịch sẽ hoạt động tốt hơn từ đó tăng cường sức đề kháng cho người dùng.

Các đối tượng sử dụng TPBVSK Tảo Xoắn Spirulina S Việt Plus (Đông trùng hạ thảo) 100 viên/lọ/hộp bao gồm:

       Người muốn tăng cường sức khỏe, tăng cường sinh lực.

       Người có sức đề kháng kém.

Thành phần TPBVSK Tảo Xoắn Spirulina S Việt Plus (Đông trùng hạ thảo) 100 viên/lọ/hộp

Bột tảo xoắn Spirulina: 350mg

Bột đông trùng hạ thảo (Cordycep Sinensis): 60mg (Tương đương 150mg dược liệu)

Phụ liệu: Chất chống đông vón (Magnesium stearate, talc), chất bảo quản (natri benzoat, sorbate kali), chất làm bóng (Polyvinylpyrrolidone), chất làm dày (tinh bột, lactose), gelatin vừa đủ 1 viên.


cay-tao


Hình ảnh tảo Xoắn Spirulina

 

Lý do vì sao nên lựa chọn TPBVSK Tảo Xoắn Spirulina S Việt Plus (Đông trùng hạ thảo) 100 viên/lọ/hộp?


dtht1

TPBVSK Tảo Xoắn Spirulina S Việt Plus (Đông trùng hạ thảo) 100 viên/lọ/hộp mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe người sử dụng

TPBVSK Tảo Xoắn Spirulina S Việt Plus (Đông trùng hạ thảo) 100 viên/lọ/hộp giúp cải thiện sức khỏe ở mọi độ tuổi. Viên uống cung cấp hàm lượng cao vitamin, khoáng chất, các loại Amino Acid và nhiều axit béo giúp đảm bảo và duy trì hoạt động của cơ thể mỗi ngày, tăng cường sức khỏe, sức đề kháng. Đông trùng hạ thảo có tác dụng điều trị rất tốt đối với các trường hợp bị suy phổi còn tảo xoắn Spirulina có tác dụng chống oxy hóa - trẻ hóa, ngăn ngừa ung thư và kéo dài tuổi thọ. Chính vì thế, lựa chọn TPBVSK Tảo Xoắn Spirulina S Việt Plus (Đông trùng hạ thảo) 100 viên/lọ/hộp với sự kết hợp của hai thần dược trên là một lựa chọn thông minh.

Mọi thông tin chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ qua đường dây nóng 08865.77777 hoặc truy cập vào website: healthsviet.com để nhận được tư vấn cụ thể với giá thành ưu đãi nhất.