Tảo xoắn Spirulina S Việt Plus mầm Lúa Mạch (dành cho người bị tiểu đường, người ăn kiêng)

Tảo xoắn Spirulina S Việt Plus mầm Lúa Mạch (dành cho người bị tiểu đường, người ăn kiêng)


Tảo xoắn Spirulina S Việt Plus mầm Lúa Mạch
giải pháp tuyệt vời cho người bị tiểu đường và người đang trong giai đoạn ăn kiêng.

Đối với bệnh nhân bị tiểu đường và người đang ăn kiêng việc phải hạn chế ăn một số thực phẩm nhưng vẫn phải đủ chất là vô cùng quan trọng để khắc phục bệnh và giảm cân an toàn. Trong bài viết này chúng tôi xin giới thiệu tới bạn một giải pháp vô cùng hiệu quả cho vấn đề này mang tên tảo xoắn Spirulina S Việt Plus mầm Lúa Mạch.

Bạn có biết tảo xoắn Spirulina S Việt Plus mầm Lúa Mạch?

anh-tao

Hình ảnh của tảo xoắn Spirulina

Tảo xoắn thường được gọi là rong biển vốn là loại thực vật sống ở dưới đáy đại dương. Chúng sinh trưởng và phát triển trong môi trường nước mặn sạch sẽ với nhiệt độ và ánh sáng phù hợp. Từ rất sớm loại tảo này đã được con người phát hiện và sử dụng bởi chứa nhiều giá trị dinh dưỡng cao. Nhờ vào khả năng tự quang hợp bởi ánh sáng mặt trời nên tảo cung cấp cho người dùng một nguồn năng lượng hết sức tự nhiên. Chúng cũng là loại thực vật vô cùng giàu chất dinh dưỡng như khoáng chất, vitamin vượt xa các loài thực vật khác trên thế giới. Hơn nữa, tảo Spirulina có tác dụng tốt với người bị bệnh tiểu đường, hỗ trợ làm giảm lượng đường trong máu. Chính bởi thế chúng rất thích hợp cho những người bị bệnh tiểu đường, người ăn kiêng, trẻ em suy dinh dưỡng thấp còi,…

Giá trị dinh dưỡng và công dụng của loại tảo này với người bị tiểu đường

Như đã nói ở trên tảo xoắn Spirulina rất giàu giá trị dinh dưỡng. Trong tảo xoắn có chứa tới 56% - 77% hàm lượng protein. Hàm lượng protein này được đánh giá là cao nhất trong các thực phẩm hiện nay. Hơn nữa, chúng chứa 56% - 77% trọng lượng khô, cao hơn  gấp 3 lần thịt bò, cao hơn gấp 2 lần  hàm lượng có trong đậu tương.

Không chỉ có vậy hàm lượng vitamin chứa bên trong tảo cũng cực kỳ cao. Thông thường cứ 1kg tảo xoắn Spirulina sẽ chứa 55 mg vitamin B1, 40 mg vitamin B2, 3 mg vitamin B6, 2 mg vitamin B12. Ngoài ra, loại tảo này còn dồi dào một lượng vitamin E 190 mg cùng với 4.000 mg caroten trong đó β-Caroten khoảng 1700 mg, 0,5 mg axít folic,…

Đây cùng là loài tảo được biết tới với hàm lượng khoáng  chất có thể thay đổi theo điều kiện nuôi trồng. Thông thường sắt là 580 – 646 mg/kg, mangan là 23–25 mg/kg, Mg là 2.915-3.811/kg, selen là 0,4 mg/kg, canxi, kali, photpho là 1.000-3.000 mg/kg. Phần lớn chất béo trong tảo là axit béo không no.

anh-bot


BẢNG SO SÁNH GIÁ TRỊ DINH DƯỠNG CỦA TẢO XOẮN SPIRULINA


bang-ss1

Tảo Spirulina có giá trị dinh dưỡng cực cao

Nhờ vào hàm lượng dinh dưỡng cao, tảo Spirulina sẽ cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng cho người đang trong giai đoạn ăn kiêng hoặc người bị bệnh tiểu đường. Đặc biệt, đây có thể coi là một nguồn dinh dưỡng quan trọng, hỗ trợ điều trị tiểu đường. Uống tảo biển Spirulina giúp kích thích cơ thể sản sinh ra Insulin có lợi để điều chỉnh và tăng cường các các hoạt động chuyển hóa của cơ thể.

Sản phẩm tảo xoắn Spirulina S Việt Plus mầm Lúa Mạch

an-kieng1

Sản phẩm tảo xoắn Spirulina S Việt Plus mầm lúa mạch

Sản phẩm được sản xuất với thành phần chính là tảo xoắn Spirulina kết hợp với mầm lúa mạch đem lại hiệu quả cực tốt khi sử dụng cho bệnh nhân tiểu đường. Sản phẩm được sản xuất dưới dạng viên nén vô cùng dễ dàng sử dụng. Chỉ cần uống 2-3 viên/ ngày trong một lần trước bữa ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ là có thể bổ sung thêm nhiều chất dinh dưỡng cho cơ thể.

Hiệu quả khi sử dụng sản phẩm đối với bệnh nhân tiểu đường đã được kiểm chứng qua rất nhiều người sử dụng vì thế bạn hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng sản phẩm. Thêm vào đó, sản phẩm tảo xoắn Spirulina S Việt Plus mầm lúa mạch còn rất phù hợp với những người đang ăn kiêng vì nguồn dưỡng chất dồi dào và thiết yếu từ nguyên liệu tảo và mầm lúa mạch tự nhiên.

Quý khách có nhu cầu mua sản phẩm Tảo xoắn Spirulina S Việt mầm Lúa Mạch (bổ sung dinh dưỡng) 450g/hũ/hộp của Công ty TNHH Dịch vụ Health S Việt

 vui lòng truy cập website: healthsviet.com hoặc liên hệ số hotline 0986.859.777  để nhận được tư vấn chi tiết và những ưu đãi tốt nhất.